ประวัติดีไซเนอร์ ชุดราตรี Pierre Balmain

Share Button

ประวัติดีไซเนอร์ ชุดราตรี Pierre Balmain นั้น มันเป็นอะไรที่ อาจบอกได้ว่า พระเป็นเจ้า ชอบเล่นเกมส์ตลก กับชีวิต มนุษย์อยู่เสมอ เมื่อ Pierre Balmain ชายหนุ่มฝรั่งเศส ที่เกิดเมื่อปี 1914 และเรียนจบ มาทาง สถาปัด หลังจาก ต้องช่วยชาติ ไปเป็นทหาร เหมือนกับ ชายฉกรรจยุโรป ทั่วไปช่วง สงครามโลก ครั้งที่ 2

Pierre Balmain Balmain

เสร็จศึกสงคราม Pierre Balmain ก็กลับมา และเปิดร้านทำเสื้อผ้า ซึ่งก็ได้รับการยอมรับ เป็นอย่างดีในยุโรป ในช่วงเดียวกับที่ อภิมหาดีไซเนอร์อย่าง Christian Dior และ Cristobal Balenciaga เฟื่องฟู

เขาได้ตายในปี 1982 และเกิดปัญหาต่างๆ ที่ไม่สู้ดีทางธุรกิจ เป็นอย่างมาก แต่แบนด์ดังเช่น  Balmain ก็ฝ่าฟัน วันนั้นมาได้ จนถึงวันนี้ และ ตั้งแต่ี 2006 เป็นต้นมาก็เป็นปีของ สำนักกูตูร์ แห่งนี้
Balmain Balmain
ปัจจุบันมี Christophe Decarnin ที่เข้ามาเมื่อ 2006 เป็นคนสาน งานออกแบบแฟชั่น ชุดสวยๆ ชุดราตรี เดรส แบบต่างๆ ที่เราจะได้ชมกัน และผลงานของ Christophe Decarnin ก็ทำให้ red carpet มีงานของเขาโชวแบบ นับไม่ถูก ในปัจจุบัน
ชุดราตรี ชุดราตรี
ได้ความรู้ ขยายสมองไปพอควร เรามาดูงาน ชุดราตรี ของ Christophe Decarnin กันดีกว่าว่า มันบรรเจิด ขนาดไหน กัน
Balmain Balmain

ได้ทราบ ประวัติดีไซเนอร์ Pierre Balmain แล้วเป็นอย่างไง การขึ้นไป ณ ที่่ที่สูงสุด หล่นลงมา แล้วหากยังไม่เลิกลา หรือท้อถอย วันดีๆ ก็จะกลับมาหาเรา ดั่งเดิมแหละ baby-bride จะบอกให้

Share Button

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )