รองทรงผมเปิดข้าง สูงต่ำ แบบไหนถูกใจเฮีย

Share Button

รองทรง ผมเปิดข้าง
จริงๆเลยการที่เรา ( ผู้ชาย ) ที่ไม่ได้เรื่องมาก แบบผู้หญิง แม้หลุดฟอร์ม ต้องคอยยำเกรง ความคิดเห็น ของคนที่บ้าน ไปแบบเผลอเรอ แค่บางครั้ง และเมื่อเราได้ปล่อยมัน เป็นความเคยชิน ถูกรวบอำนาจ มันอาจก่อปัญหาใหญ่ ลองเทอม ขึ้นได้ แม้กับชายฉกรรจ สูง 180 ทุกๆคน ไอ้จะอกผาย ไหล่ฝึ่งมันก็แค่ ตอนอยู่นอกบ้าน แต่เมื่อเข้าชายคาบ้าน ผู้ชายที่สู้รบ กล้าหาญเหล่าวนั้น เกรงใจเมีย 80-85% ทุกๆคนหลัง 45 และผู้ชายในกลุ่มนี้แหละ ที่เขามักเป็น ได้เป็นคนดัง นักบริหารกันทั้งนั้น มันขัดแย้งน่าดูเลยน๊ะ แล้วจะเล่าให้ฟังวันอื่น

รองทรง ผมเปิดข้าง
รองทรง ผมเปิดข้าง

ใช่แล้ว babyBride ไม่ได้หมายความว่าเฮีย แต่เป็นเมียแทน ตอนไปตัดผม เออไม่แนะนำให้ใคร ร้องเพลงขณะ ช่างเขาตัดผมคุณ อยู่ด้วย ไม่งั้นอาจโดน แบบโหดอย่างข้างล่าง แถม

คือไอ้แค่เรื่องส่วนตั้ว ส่วนตัวของพ่อบ้าน ที่ดันเสือกเผลออีกตามเคย หลับตอนตัดผมในร้านเท่านั้น อีตอนเข้า ก็ย้ำแล้วย้ำอีก บอกมันไปว่า เอารองทรงผมเปิดข้าง สูงหน่อย พอตื่นมาตัดเสร็จ มันไม่เป็นไปอย่างใจ กลับบ้านเฮีย พูดเรื่องนี้ ซ้ำแล้วซ้ำอีก จนเซ็งไปหลายหน ตอนกินข้าว อิ่มเร็วเลย วันหลังจะได้แก้ปัญหา กันสักที ก็อีแค่ ปริ้นเอาท์ตัวอย่าง รองทรงไอ้ผมเปิดข้าง ทรงต่างๆให้ช่างมันไถ ไอ้จะเผลอหลับ หรือหลับจริง ก็ยังหลับได้สบาย แม้ที่บ้าน

รองทรง ผมเปิดข้าง
รองทรง ผมเปิดข้าง
รองทรง ผมเปิดข้าง
Share Button

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )