หลุยส์วิตตองกระเป๋า ลืมสูตร Maslows 2010

Share Button
หลุยส์วิตตอง หลุยส์วิตตอง
หลุยส์วิตตอง หลุยส์วิตตอง
หลุยส์วิตตอง หลุยส์วิตตอง

กะจะปล่อยสุดยอด หลุยส์วิตตอง กระเป๋าใบ ที่เป็น อาร์ทแอนแฟชั่นของ Louis Vuitton RTW 2010  มาตั้งแต่ที่เห็นนานแล้ว แต่เชื่อว่าคนชอบ LV มันหารูปกันง่าย กว่าสินค้าอื่นๆ อย่างแน่นอน เลยกลับมานั่งคิด ทำการบ้านเพิ่ม เพื่อจะสร้างแรงบันดาลใจ ให้นักออกแบบไทย และคนไทยบ้านนอก ตามเจตนารมณ์เดิม มันจะดีกว่า การมานั่งเก็บรูปมาแปะๆ
Maslows
ผู้เขียน babyBride มองว่ามันไร้สาระสุดๆ คนที่มาแต่ดูก็ขอให้ โปรดไปดูที่อื่นๆ เพราะที่นี่มันโหลดช้า แต่ไอ้การจะใส่ วิชาการบวกเกร็ดหนักๆ ลากยาวๆ มันก็จะกลายเป็น วิกิพีเดีย เลยผสมวิชาการให้ แค่เบาๆพร้อมหามุกฮาหน่อยๆ ใส่ โดยต้องการจะบอก คนที่เป็นนักออกแบบ ที่ล่ำเรียนกันมาว่า การจะทำสินค้า โดยเฉพาะของแบรนด์เนมนั้น ไอ้แค่เจ้า 4p และ Maslows Hierarchy of Needs ที่คุณหอบสังขารไปนั่งหลับ แถมลอกการบ้าน จ้างเด็กๆร้านเน็ท ทำวิทยานิพนธ์ และหวังว่าจบดีไซน์ ไปเรียน MBA ที่ไอ้บ้าเลี้ยงแมว babyBride มันบอก อาจต้องรีไวท์กันใหม่หมด เพราะโลกมันเปลี่ยนไป จบมาแล้ว แก้ไม่ทันก็ ฟังวิทยุตอนเที่ยงๆ 96.5 ไปเลย เขาสอน มาเกตติ้ง สนุกดี

ควันหลงหลุยส์วิตตอง 2010 ตอนหนึ่งไม่รู้จากไหน ผู้เขียนชอบการให้สัมภาษณ์ สุดๆจับใจ ของเฮีย Marc Jacobs ตอนที่แกบอกนักข่าวเกี่ยวกับ การมองผลิตภัณฑ์ ว่า “มนุษย์นี่ มันชอบ โชวออฟ ไม่มีไอ้บ้าคนใดที่ผมรู้จัก มันอยู่แบบต้องการไร้ตัวตน ถึงแม้จะต้อง ทนสวมใส่กับสิ่ง ที่ตัวเองไม่ชอบเลย แต่เพื่อให้มันเด่นและโดนๆ ให้คนมอง และเจ้ามนุษย์กลุ่มชอบสนุกแบบนี้ ต้องการให้คนยอมรับ ( recognition ) ก็อาศัยบนโลกนี้ เยอะเสียด้วย” สื่อง่ายคือ มนุษย์โลกมันอยากโชวอ๊อฟ

หลุยส์วิตตอง หลุยส์วิตตอง
หลุยส์วิตตอง หลุยส์วิตตอง
หลุยส์วิตตอง หลุยส์วิตตอง

ซึ่งจากไอ้เจ้าตัวข้างบน babyBride กำลังบอกศัพของคำว่า Transcendence หรือให้มันง่ายต่อการเข้าใจ เข้ามาหน่อยๆ คือ หมายความว่า supremacy,  incomparability,  matchlessness,  peerlessness หรือ  magnificence คือแทนที่ใจให้ตัวเอง ต้องถูกโดดเดียว เล่นของที่มัน มักโด่ดเดียวแทนไปเลย และนี่น่าจะเป็น niche มาเก็ตกลุ่มที่ไม่เล็กซะด้วย เก็ทใช่ไหม กับเงินก้อนใหญ่ๆ ตกลงจากการงงเรื่อง เขาซื้อของแบรนด์เนม พวก LV หรืออย่างอื่นกัน ก็เพราะไอ้เจ้าปัจจัยเจ้า Transcendence Need อันนี้นี่แหละ เป็นไงอึ้งกิมกี่เลย

พอจะคุ้มไหมที่จะมาดูของสวยๆ แต่ได้อะไรกลับใส่หัว กันไปบ้างในโพสนี้ ดังนั้นเจ้าแมสโลตัวใหม่มันน่าจะ เป็นอย่างงี้ไหมหนอ เออหาหลุยส์ ดันเจอ maslows กรรม

Note: คนเขียนมันคิดไปเอง ไร้สาระ

Maslows

คำคม : ของแถมท้ายเรื่อง
ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง กระเทยงามก็ต้องแปลง ที่ยันฮี

Share Button

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )