Louis Vuitton กระเป๋ารองเท้า ตลกกบ เข้าโรงงาน

Share Button

กบนอกกะลา เป็นรายการทีวี แนวสร้างสรรค์ ที่ยอมรับว่า เป็น Fashion creative แนวใหม่ในวงการณ์สื่อ ในมุมมองของเด็กหัดออกแบบ อย่างผู้เขียน และทำงานหนัก กันเหลือเกิน ไปในที่ต่างๆ แล้วรู้สึกว่า คนทำ คนถ่ายแก เผลอกินอะไร กันเข้าไป ถึงได้ใจกล้า เสี่ยงตาย กันขนาดนั้น หากจะบอกว่า ให้ไปดู โรงงานหลุยส์วิตตองกัน สักหน พิธีกรอาจเซ็ง เพิ่งกลับจากเยอรมัน ไปอีกและ เพราะมันยาก ทำมาอาจโดนแบน เพราะฟุ่มเฟื่อย วัยรุ่นวัยแก่ อาจเสีย

วันนี้อยากไม่ไปดีนัก เลยแปลงเป็นกบ แอบไปสืบมาก่อนให้ว่า มันก็น่าไปอยู่น๊ะ เผื่อวันหลังจะไปกันจริงๆ รองเท้า made in Thailand จะได้มีไอเดีย ส่งไปบุก อินเดีย และจีน กันสนุก เผื่อเข้าใจได้เงินกลับมาเพิ่ม งั้นก็เริ่มไปหลุยส์กันเลย แบบไม่มีโฆษณาเพราะ ไปดูโรงงานของเศรษฐีโลก LVMH น่าจะเหมาให้หมด


วันนี้ขอแปลงร่างแบบฮาๆ เพราะตุลาคมที่ไร เมืองไทยมันเงียบ หน้ากลัวทุกที ผู้เขียนแม้ชอบอยู่เงียบๆ แต่หากเงียบแบบผิวๆ มันก็เสียวทุกปี มาสร้างความบรรเทิง บนมุมปากเดือนตุลา กันดีกว่า หลังจากไปหาที่ปรึกษา แก็งเสี่ยงตาย Jackass เพื่อนซี้ชาว USA บอกให้ลุย ยอมสวม ชุดกบสักวันวะ แต่ไม่ใช่ กบนอกกะลา แต่เป็น กบนอกบล็อก เพราะรายการดีๆ จะมาเสียเพราะผู้เขียน จะเสียงตาย  เข้าไปดูสาวโรงงาน ดูกระบวนการผลิต ในโรงงานรองเท้า Louis Vuitton กะเขาหน่อยว่า เจ้าโรงงานแห่งนี้ ทำกันอย่างไง ทำไมมันราคาสูงกว่า แตะคู่ชีพ ช้างไทย ที่ผู้เขียน ใช้ประจำ เริ่มกันเลย เมื่อ baby-กบ ไป โรงงานหลุยส์วิตตอง

รายการ กบนอกบล็อก ที่ท่านจะดูต่อไปนี้ โปรดใช้วิจารณญาณ กบเงินน้อย ห้ามดูเด็ดขาด กบเงินเหลือ ซื้อจากห้างเท่านั้น ที่อื่นๆ หรือของแบรนด์เนม ebay ตัวใครตัวมัน

ขั้นแรก baby-กบ อย่างเราๆ ก็ต้อง ไปดูความยิ่งใหญ่ ของ บริษัทกันก่อน จะไปดูกันดุ่มๆ ก็ไม่ต้องเจอ ผู้ยิ่งใหญ่ ในวงการแฟชั่นกันพอดี ( ทำฟอร์มเป็น กบ มิแรนด้า เพรสทลีย์ ( แต่ยืมชุดของ Anne ประตูน้ำ แต่งหน้า Meryl Streep ย้อมสีผม ) จาก Magazine Runway-กบ ฟอร์มเข้าไปเลย )

นี่เจ้าของตัวจริงที่งานยุ่ง

และตอนนี้ก็ต้องดู LVMH Corporate กันก่อนว่า LV organization นั้นมันขนาดไหน

ขั้นต่อไปก็ต้องไปเจอกับ นักออกแบบ ท่าน Marc Jacobs และ celeb ที่ใส่รองเท้ารุ่น 2009 มาเดินทดสอบความต่างใหม่-เก่า แถวนั้นกระมัง หรือจะหาคนผลิตกางเกงในแบรนด์สามีก็ไม่ชัว

และนี่ การผลิตรองเท้า Louis Vuitton ที่ทุกคน อยากรู้กัน เป็นจริงเป็นจัง ว่ามันทำอย่างไง หีบห่อแบบไหน ดูกันทุกขั้นตอนไปเลย

หากดูไม่ได้  TV เสีย ก็นี่ http://www.youtube.com/watch?v=UvqPeoYUoHA ใหม่สุดในอิตาลี
Louis Vuitton กระเป๋ารองเท้า ตลกกบ เข้าโรงงาน

และการทำกระเป๋ารุ่นเก่า ที่หลายท่านยังใช้กันอยู่

สุดท้ายก็ต้องไปดูตลาดคนใช้ของแบรนด์เนม ที่นี้เขา นั่งดูกันเลยเลือกถนนที่ชื่อ อะไรจำไม่ได้แถว อะ…ฮิวๆแบนั้น หาที่แอบนั่งดูเหมาะๆ เห็นทั้งดารา+ นางแบบ 100 กว่าคน ผลัดกันเดิน และเก็บของ จะตามมา เที่ยวเมืองไทยด้วย กระเป๋าหลุยส์ รุ่นต่างๆ

แถมขอลายเซ็น baby-กบ ถ่ายรูป เพราะ รายการกบที่นั่น ดังมากๆ ตอนนี้ ต้องวิ่งหนี เหนื่อยสุดๆ กลัวดารา

สุดท้ายไปเปิดบ้านคนดัง แฟชั่นกระเป๋าดาราบ้าหลุยส์ LV เปิดกรุ ของ Jessica Simpson ก็ไปดูตามลิ้งกันเอาเอง อยากกลับบ้านแล้ว คิดถึง ตลาดนัด กะแมว

เออ  ก็จะกลับบ้านมาเมืองไทย ทั้งที ต้องทำท่าเท่ห์ๆ กันหน่อย เลยต้องกลับแบบ เจ็ตสกี กลัวไม่เป็นโรค เจ็ตแล็ก เดี๋ยวพวกสมาชิก บอกว่าไม่ได้ไป พรุ่งนี้ ลาหยุดไม่เนียน

กลับมาไทยก็ต้องไปดู ที่บ้านเศรษฐีไทยคนหนึ่งที่ เก็บ Louis Vuitton ไว้ในห้องที่บ้าน เยอะกว่าตามร้านอีก แต่ไม่ให้บอกชื่อ ลูกสาวกำลังบ้า SS501 แม่ดู Boys Over Flowers กันอยู่ห้ามลบกวน อันนี้เป็นของแม่ เพราะห้องเก็บรองเท้า มันเหม็น baby-กบ กลัวถูกด่าว่า เอารองเท้าเก่าๆ แถวชายแดน หรือข้างๆทาง มาแหกตา อวดให้ดู ก็เลย ขอดูกระเป๋าที่เก็บ เตรียมประมูลการกุศล มาให้แทน แกใจบุญจริง อย่างี้ก็ซื้อเก็บ เยอะๆเถอะ สาธุ

และนี้ข้างล่างก็ ของฝากจากใจ คนออกแบบ รองเท้าคู่ใหม่ พี่มาค ให้ baby-กบ จาก Louis Vuitton แต่ bayby-กบ คงใส่ไม่ได้ มันไม่กล้าลงโคลน ใช้ห้อยคอกลับมา ด้วยความเห่อ เพราะมันเป็นรองเท้า รุ่นล่าสุด 2010 กลัวโดดกลับไทยเป็นรอย ต้องใส่เจ้าช้างคู่เดิม ใส่สบาย แบบกบรากหญ้าไทยๆ ไปหละวันหลังไม่ไปอีกแน่ เข้าใจและลำบากจริงๆ กลายเป็น กบตัวรีบๆ เมื่ออยู่กับของหรูๆ ขาสั่นไปหมด เข็ดเลย

เออ แล้ว สุดท้าย Clip ชุดนี้จะมีโอกาศ  ออก TV ชาวกบไหมหว่า สงสัย Kor-Bor-Vor สั่ง Ban sureๆ ก็คงต้องถูก แบนแหละ ก็ดันไปถ่ายทำ โรงงานของแบรนด์เนม นี่หว่า นักออกแบบไทย เลยอดดูกัน เอาไปใ้ห้ blog Thaitop มันออกดีกว่า เผื่อมีพวกบ่าๆมาดู

คำคม : คนแก่ก็มีอารมณ์ ขออภัย ทำไปได้ เพราะอยากให้ได้ “ความรู้” แบบไม่เครียด

Share Button

One Response to “Louis Vuitton กระเป๋ารองเท้า ตลกกบ เข้าโรงงาน”

  1. น่ารักๆ จริงๆ

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )