คิมจุน กุ๊กจิยอน Kim Joon | Gook Ji Yun ชุดวัยรุ่นจ่ายกับข้าว

Share Button

เดี๋ยวนี้ เสาร์-อาทิตย์ ได้ไปเดินตลาดสดในกรุงเทพหลายแห่ง เพื่อจ่ายกับข้าว แล้วก็รู้สึกชื่นอกชื่นใจ อยู่ 2 ประการ คือ

  • ไอ้อันแรก กทม เขาตั้งอกตั้งใจทำงานกันจริง ที่มีการจัดการตลาดจน ดูมันสะอาดเรียบร้อย และเป็นระเบียบมากๆ
  • ส่วนความชื่นใจอันต่อมา ก็คือ เด็กวัยรุ่นสมัยใหม่ เขารู้จักมาเดิน ช่วยพ่อแม่ช่วยจ่ายกับข้าว ถือตะกร้า ถุงก๊อปแก๊ปบ้าง น่ารักกันหลายๆครอบครัว

ไอ้การที่เราก็มีลูก ก็เลยคิดไปไกลหน่อยว่า เด็กยุคนี้มันโอเคก็มีเหมือนกัน รู้จักช่วยเหลือ แบ่งเบา ภาระครอบครัว โดยเฉพาะแม่ของตนเอง

คิมจุน กุ๊กจิยอน คิมจุน กุ๊กจิยอน
คิมจุน กุ๊กจิยอน คิมจุน กุ๊กจิยอน

แต่อีกหลายวัยรุ่น babyBride ก็ยังมั่นอกมั่นใจว่า มันยังนอนไม่ตื่น ในวันที่น่า จะหัดตื่นเช้าไปตลาดได้แล้ว เพราะการไปตลาดสด วันหยุด วัยรุ่นจะได้หัดไปตักบาตร ทำบุญ และรู้จักการให้ต่างๆ ไอ้ที่กลัวกันว่าตลาดกรุงเทพเดี๋ยวนี้มันสกปรก คงไปเดินมาไม่กี่แห่งไง เดี๋ยวน้ขอให้กลับไปดูกันใหม่ เดินๆอยู่ต่างชาติมาดูงานตลาดเมืองไทยก็เยอะ ต้องชมเชย ไอ้จะฟันธง-คอนเฟริม สะอาดหมดจดก็ไม่ได้ ก็เลยนำเอาแบบ ชุดวัยรุ่นจ่ายกับข้าวเกาหลี จาก คิมจุน กะ กุ๊กจิยอน ( Kim Joon และ Gook Ji Yun ) ดาราดัง จาก Boys Over Flowers ( BOF ) ที่สุดๆคูล ของแบรนด์ Omphalos มาล่อใจให้ออกไปตลาด แต่จริงๆ ไอ้การเกงขายาว มันก็ไปกันได้อยู่นา ไปตลาดสด เห็นอะไรเยอะกว่าที่เราคิด ของหลายอย่างในห้าง มันก็ไม่บรรยากาศให้เหมือนๆ ตลาดไทย มันเป็นไทยๆและมีรอยยิ้ม

คิมจุน กุ๊กจิยอน คิมจุน กุ๊กจิยอน
คิมจุน กุ๊กจิยอน คิมจุน กุ๊กจิยอน
Share Button

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )