การ์ดแต่งงานทำเอง แบบเจ้าสาวเจ้าภาพนักประหยัด

Share Button

( ขออภัย คือ ลิ้งค์ชมการทำการ์ดเก่าใน ยูทูบ มันหายไปแล้ว ผมจะหามาใหม่นะครับ อันนี้เขียนปี 2009 นะ)

ไอ้ ความตั้งอกตั้งใจจะช่วยท่านเจ้าภาพ มานานแสนนาน ว่าหากวันไหน? มันมีเวลา จะมาปล่อย ไอเดียง่ายๆ เป็นแบบว่า หากบ่าวสาว ก็ได้ทำบัญชีครอบครัว กันไปบ้างแล้ว ไอ้จะมีครอบครัวใหม่ รอบแรกนี้ก็มาปิดบัญชีเก่า ขึ้นเล่มใหม่กัน แล้วก็จะหา ทางช่วยเจ้าสาวไทยๆ หันมารู้จัก ค่าของเงิน แบบให้หัดประหยัด คือให้ยอดบัญชีรวม มันเป็นบวกให้มากที่สุด ไม่ใช่ติดลบ ตั้งแต่ต้น มันหนักเอาเรื่อง
การ์ดแต่งงานทำเอง แบบเจ้าสาวไทยนักประหยัด

เมื่อครอบครัวของเรา มันมีสมาชิกเพิ่ม ไอ้สิ่งที่เราทำมันไปนี้ ทั้งลงแรงอบหลับ อดนอน จะได้มีหลักฐาน ใบเสร็จไว้ให้ ไอ้ตัวเล็กมันดูเป็นตัวอย่าง กันได้ว่ารุ่นพ่อแม่ แม้ใช้อินเตอร์เน็ต ความเร็วสูงกันแล้ว แต่แม่กะป๊า ก็รู้จักประหยัดทำการ์ดแต่งงานกันเอง เราจะเริ่มต้นครอบครัว มาจากศูนย์ เมื่อเข้าอกเข้าใจ วัตุประสงค์ คนอยากเขียน คนอ่านจะอยากทำหรือไม่ ก้ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเราได้ให้ เท่าที่เราทำได้มากที่สุดแล้ว เริ่มกันเลย

ก่อนอื่น ให้คุณเข้าไปที่ url ข้างล่าง เมื่อเก่งและเริ่ม มีประกายแววตาของ DIY เจ้าสาวไทยนักประหยัด ที่มากขึ้นค่อยลุ่ยเอง แบบเก่งๆ นี่สอนแบบสุดๆง่าย ( คิดถึงคนอื่นๆด้วย )

 

การ์ดแต่งงานทำเอง แบบเจ้าสาวไทยนักประหยัด
หลังจากนั้น คุณก็จะพบ แบบง่ายๆมากมาย เมื่อเรา ติดอกติดใจ การ์ดแต่งงาน อันไหนเข้า ก็กด “Click to view Assembly Instructions” ของเขาลงมา อันนี้หาก คุณมองภาพมันไม่ออก ว่ามันประกอบ และ ทำไงหว่า? ก็ค่อยเอามาอ่าน มาแปล ทุกๆแบบที่นี่ ฟรีเรื่องไอเดีย และสวยกว่าหลายๆที่ เมื่อเก่งแล้ว ก็ไปหาใน google นอกไทยแบบนี้

https://www.google.com/webhp?hl=en&tab=mw

จุดเปลี่ยน การ์ดแต่งงานทำเอง แบบเจ้าสาวไทยนักประหยัด

เพราะหาก คุณเข้า google แบบปกติ มันจะเข้ามาหา ข้อมูลในเมืองไทยเป็นอันดับ ต้นๆ แต่วันนี้ คุณต้องการหาการ์ดแต่งงานทำเอง ไม่เหมือนใครในไทยให้มากที่สุด ก็ต้องเข้าแบบ ข้างบน ลำดับต่อมา ก็อยากเป็น เจ้าสาวขี้เกียจ สวมบทบาท คุณนายของ Blog นี้กันให้มากสุดๆ ก็ หาด้วยคำว่า

“free diy wedding invitation templates”

จุดเปลี่ยน การ์ดแต่งงานทำเอง แบบเจ้าสาวไทยนักประหยัด
ตานี้ มันก็จะมาให้เลือก แบบ หลายแสน จะแค่ดูรูปตัวอย่าง จากการ กดปุม “Image” แล้วค่อย กดเข้าไปก็ตามใจ เช่นข้างล่าง สวยมากๆ แต่ใช้เวลามากๆ เช่นกัน ( ใครจะ ทำไปขาย ก็ สุดๆ แตกต่าง )

 

( อนึ่ง มันต้องชม บน youtube นะครับ หากต้องการ เทมเพจ ใกล้เคียง ลองหาดู  เขามีให้ด้วย)

เออกลับมาต่อจากแบบในเว็ป pureinvitation การ์ดแต่งงานทำเอง ของน่ารักสไตล์อังกฤษ ลูกผู้ดี กันดีกว่า คือ babyBride จะบอกว่า ไอ้กระดาษ โบว์ คุณก็หาซื้อตาม ร้านสเตชั่นนารี่ไทย หรือห้างใหญ่ มันมีใกล้เคียง ตามความคิดสร้าง การ์ดแต่งงานของคุณ ไม่ต้องไปเหมือนเด๊ๆ หรอก  แค่ข้างล่าง มันก็ผู้ดีอังกฤษสุดๆแล้ว

โดยขนาดซองมันจะ สร้าง ปัญหาหนัก หากไม่ต้อการเสียเวลา ก็ไปหาซอง ก่อนเลือกแบบ เพราะถ้า หาลำบาก จะได้ไม่ทำเก้อ ส่วนไอ้ที่คุณเห็นเป็นสีขาวๆ มันก็บอกว่ามีใคร แต่งกับใคร แต่งเมื่อไหร่ ที่ไหน จะไปเอาของเพื่อนมันมาลอก ก็เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนเวลาด้วย
จุดเปลี่ยน การ์ดแต่งงานทำเอง แบบเจ้าสาวไทยนักประหยัด
ถึงขั้นได้แบบ ได้สีกระดาษพื้น กับเตรียมข้อความใส่กระดาษขาว จะเสร็จ คุณก็ print-out มันลงไปบน กระดาษทำงานทั่วไป A4 ( ขาว ) รีมละ 60-70 บาท นี่แหละ ที่ทำงานหรือที่บ้านก็ได้ [ จะให้ หะหรู หะหราก็ชมภูอ่อนๆ ] แล้วเอามาตัด แปะด้วยกาวด์แบบ stick ที่มันแห้งเร็วๆ การทำแบบนี้ หากคุณอยู่ใน US ฝั่ง New England แนว Boston มันเจอเพียบแหละ ไม่ต้องอาย เมื่อเราตั้งใจทำ และมีแต่พวก หลังเขาที่มัน ไม่เข้าใจ เจตนาเรา ไม่เคยเห็นเท่านั้น คนที่เห็นเยอะๆจะงง เมื่อเห็นในไทย
จุดเปลี่ยน การ์ดแต่งงานทำเอง แบบเจ้าสาวไทยนักประหยัด
อย่าลืมเวลาไปแจกการ์ดแต่งงาน จะคุยโวไปว่า สองคนช่วยกันทำเอง ให้แขกเห็นใจ หรือจะเก็บไว้ เซอไพร์ส ตอนเขาเหล่านั้นเปิด ก็ไม่เลว เพราะมันบอก อะไรกับทุกคนมากว่า การที่เรา มีแต่การใช้กลยุทธ์ ฉันซื้อและจ่ายมันดะไปหมดไม่ใช่หรือ !!!??? จะมีสักชิ้นที่ เป็นกิจกรรมของคนที่กำลัง จะเริ่มต้องมีการสร้าง ของสำคัญร่วมกันเป็นครั้งแรก ก็ไม่เลว ที่จะช่วยกันทำ ก่อนไปสร้างสิ่งอื่นๆ ชิ้นต่อไปอีกมากมาย หลังจากนี้ สุดท้ายก็ขอให้หลังจาก หลังแข็ง ล้างมือก็ไม่ค่อยจะออก เพราะความขี้เหนียว ต้องทำทั้งหน้าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว และแถมทาย ก็ให้ เจ้าภาพจงเจริญ และหางานให้ช่างไทยมันได้ทำชุดแต่งงานกันบ้าง ไม่ต้องว่า หาแบบทำ ชุดแต่งงานทำเอง DIY กันอีกละ
การ์ดแต่งงานทำเอง แบบเจ้าสาวไทยนักประหยัด

ส่วนตัวๆ การ์ดแต่งงาน แนะนำ แบบครีเอทีฟ

หากชอบแฮปปี้ๆกับผลสำเร็จจากมือตนเอง เช่นผู้เขียน คือ คุณยอมเสียเวลา เพราะอยากเพิ่มมูลค่าชีวิตๆ อีกหน่อย แนะนำแบบเทพๆ อันนี้ครับ อุปกรณ์ต่างๆ หาง่าย ทำง่าย มั่นใจ เลือกสีเก๋ๆ ไม่มีใครเหมือนการ์ดของคุณแน่นอน

คำคม : ประจำบทความ [ พนักงานเก็บขยะ กทม ]
ไม่มีอะไรไม่ได้มาโดยไม่ต้องพยายามหรอก

Share Button

2 Responses to “การ์ดแต่งงานทำเอง แบบเจ้าสาวเจ้าภาพนักประหยัด”

  1. ดีมาก

  2. ชอบรูปแบบกา์ร์ดแ่ต่งงานมาก

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )