แหวนแต่งงาน แพลตตินั่ม แหวนเพชรดารา Needs ใครอันใหญ่กว่ากัน

Share Button

ไอ้เรื่องนีด ( Needs ) สูงสุดๆขั้นเทพ Maslows 2010 ของมวลมนุษย์นี่ หากมันมีหน่วยวัดกันก็ดี วันก่อนนี้ babyBride ให้เด็กท่อมมอง เจ้า baby-กบ มันหยุดงาน ไปหลายวัน กลับมาจาก US ไปดูโรงงานหลุยส์ จะเอามาให้เด็กนักเรียนไทย มันดูว่า เขาทำอย่างไง จึงขายดีกว่า made in Thailand บ้านนอกเราวะ แล้วแวะไปสืบเรื่อง แหวนแต่งงานดารา ที่นั่นมันทำจากอะไร ใครมันใส่แหวนแต่งงาน เป็นเพชรอันใหญ่แค่ไหน ใครใหญ่กว่ากันวะ เผื่อคนรวยไทยจะได้เกทับไปเลย ( คนไทย 3-4% รวยเงียบเชียบ ชอบใส่เสื้อตาห่านไปไหนมาไหน ไม่เล่นกอล์ฟ แต่ติดเล่นในวง โปรดระวังจะเสีย ) มาเริ่มกันเลย

แหวนแต่งงาน แหวนแต่งงาน

คือในสมัยนี้นี่ ไอ้เจ้า เพชรใหญ่ เพชรเล็กมันดูจะเป็นศักดิ์เป็นศรีกันไม่น้อย โดย Jay-Z ก็เก่งกาดมากความสามารถ ในเรื่องการสปอยแฟนของตน กับแหวนเพชรอายุเก่าแก่ ออกแบบโดย Lorraine Schwartz ตัวเรื่อนทำจากแพลทินัม น้ำหนักเพชรก็ปาเข้าไป 18 กะรัต มูลค่าอีตอนนั้นก็เล็กน้อย $5,000,000 แค่นั้น
แหวนแต่งงาน
ฝ่ายแหวนเพชรแต่งงานคู่ต่อมาก็เป็นของแหวนแต่งงานดาราอย่าง Eva Longoria & Tony Parker โดยเป็นสุดยอดการออกแบบงานแพลตตินั่มจาก Piaget ใช้เพชรน้ำหนัก 18 กะรัต เจียรนัยที่ 80 ล้านคัทเป็นไงคู่นี้ไม่น้อยอีกใช่ไหม
แหวนแต่งงาน
เมื่อคราว Mariah Carey & Nick Cannon นักร้องเสียงกระชากวิญญาณผู้โปรดปราณของผู้เขียนบ้าง งานนี้แหวนก็ต้องแพลตตินั่มดีไซน์จากค่าย Jacob & Co อันนีก็ ลดมาหน่อย 18 กะรัต ตัวเลขก็ไม่น้อย $2,500,000 ไปนั้น
แหวนแต่งงาน
ไอ้ baby-กย มันยังบอกมาอีกว่า รู้สึกเจ้าแหวนแพลตตินั่ม มันเริ่มระบาดตั้งแต่งานแต่งงานของ Elvis และ Priscilla Presley โน่นแต่มันยังหาทางเข้าไปถายรูปมาไม่ได้ ถูกถีบออกมาก่อน
แหวนแต่งงาน

ไอ้กบมันยังไปค้นหาแหวนคู่เก่าของ Brad Pitt และ Jennifer Aniston จากเน็ตชาวกบมาให้ดูอีกด้วยว่า นี่ไงแหวนเก่าก่อนเป็นทองคำขาวดีไซน์จากอิตาลี และได้รับความนิยมจากบ่าวสาว US รุ่นใหม่มากแต่ ราคาไม่เท่าไหรมาก

โดยทั้งคู่จำไปอีกนาน เพราะเป็นเรื่องเป็นราวทำให้ ต้องเสียค่าปรับไป $50 ล้านหลังจากนั้น เซ็งไปเลย [ ข่าวนี้ไม่รู้เท็จจริงเพียงใด ไม่มีเวลาคลำต่อ แค่อยากเอาการออกแบบมาให้ บ่าวสาวดู]
แหวนแต่งงาน
มาถึงคิวแหวนของ Katie Holmes กับ Tom Cruise อันนี้หรูมาตั้งแต่หมั้นกันเลย แต่ดันลืมชั่งตอนนั้นเออ แล้วจะให้กลับไปหามาใหม่ นี่ถ้าหากดวงจันทร์มันมีข่าวว่า มีเพชรอันใหญ่ๆฝั่งไว้ คงมีดาราจ้างไปขุดกัน เพื่อนำกลับมาแต่งงานกันใหม่ เออนี่แหละมนุษย์

คำคม : ประจำบทความ ( พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว )

ประเมินตนเองด้วยมาตรฐานของตัวเอง ไม่ใช่ด้วยมาตรฐานของฅนอื่น

Share Button

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )