ผมเปียทรงผมเจ้าสาว รับปริญญาชีวิต จะแต่งงาน

Share Button

รับปริญญา การต้องทนหิวข้าว ทั้งนั่ง ทั้งยืน รอคอยเพื่อไปรับปริญาในแต่ละครั้ง มันบ่งบอก และให้อะไรกับเรามาบ้าง เรากำลังจะต้องไปเริ่ม จริงจังกับ ภาระใหม่ๆ กับการทำงาน ไม่ใช่วันๆ ขึ้นรถเมล์ไปเรียนอีกแล้ว คนที่ภูมิอกภูมิใจไม่แพ้เราเลย ก็คงไม่พ้น คนเป็นพ่อแม่ ที่เกือบ 100% พ่อแม่นิสิต ต้องไปแจมในงาน แม้จะต้องหอบสังขาร เหมารถปิคอัพ มาจากต่างจังหวัด เพื่อโหมโรงความชื่มชม ความสำเร็จของลูก พ่อแม่แม้หัวสั่นหัวคลอน ย้ำมาแน่ๆ และอีกขบวนหนึ่ง ก็เพื่อนอีกมาก มันก็ตามมา แย้งซีนด้วย เช่นกัน

ผมเปียทรงผมเจ้าสาว ผมเปียรับปริญญา
ผมเปียทรงผมเจ้าสาว ผมเปียรับปริญญา

แต่หลายคน ที่จบแค่ ป4 หรือ สมัยนี้ก็ ม. 6 ชายหญิงเหล่าวนี้ เขาก็หากโชคดี มีแถมโชคร้าย ไปพบรัก หาคู่ชีวิตได้ ก็มีโอกาศได้รับเกียรติ

ได้รับปริญญาชีวิตเช่นกัน มันคือ ทะเบียบสมรส ที่บ่งบอก ว่านางสาว x กับ นาย y ตกลงเริ่มชีวิตใหม่กัน แต่ไม่ใช้คำเรียกตนว่า นิสิต นักศึกษา รับปริญญา แต่เป็นบ่าวสาวแทน

[ Note: รูปตัวอย่างเป็นเจ้าสาว ที่กำลังจะแต่งงาน ]

Note2 : 2010-10-15 นี่ ชุดไทยแต่งงาน กับทรงผมเปียเจ้าสาว เปียหางม้าน่ารักๆแบบนำเข้าสวยๆ เพิ่งมีโอกาศได้เขียนอัพเดท

ผมเปียทรงผมเจ้าสาว ผมเปียรับปริญญา
ผมเปียทรงผมเจ้าสาว ผมเปียรับปริญญา

การไปรับปริญญา ผลสัมฤทธิ์ ทางการเรียน กับการแต่งงาน สำหรับ babyBride ดูมันจะต้องการบอก แถมเตือนสติ คนที่เป็น “ฝ่ายรับ” อยู่ไม่น้อย เตือน เตือนสติ ตำแหน่งของผู้เล่น กับ สิ่งที่อยู่ตรงหน้า ดูบริบท การพล็อตเรื่องของมัน ไม่ได้แตกต่างกันเลย แม้แต่มุมแห่งแฟชั่นๆ การใช้แบบทรงผม ของผู้หญิง สาวไทยๆนิยมมาก กับการใช้ผมเปียในงานทั้งคู่ ก็เช่นกัน

ผมเปียทรงผมเจ้าสาว รับปริญญา
แต่งานรับปริญญา ดูปริมาณจะมาก เพราะเป็นการ เข้าเจ้าเข้านายมากกว่า การถักเปียให้มีสไตล์มันมีลูกเล่น ตามจินตนาการ ให้เลือกมาก หากนิสิตและเจ้าสาว หาแบบผมเปีย เพื่อไปรับปริญาให้ตนเองไม่ได้ ก็แนะนำให้ใช้ แบบเปียที่ ผู้เขียน รวบรวมมาให้ เผื่อเหนียว ก็ไม่เลวทีเดียว ทำง่ายไม่ตกเทรนด์ มุมทำเองดีไอวาย จะให้เพื่อนเป็นผู้อำนวยการสร้าง รุ่นนำเข้าจากนอก ก็ประมาณนี้ ที่เปิ๊ดสการ์ด

 

ผมเปียทรงผมเจ้าสาว ผมเปียรับปริญญา
ผมเปียทรงผมเจ้าสาว ผมเปียรับปริญญา
ผมเปียทรงผมเจ้าสาว

ทรงผมถักเปียเจ้าสาว แมทซ์ชุดแต่งงาน ที่นิยมใช้จริงๆ พร้อมตัวอย่าง

ข้างล่างเป็นแบบถักเปียเจ้าสาว ตัวจริงเสียงจริง ที่ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบ ทรงผมเจ้าสาวฝั่งตะวันตก ทำให้เป็นแบบถักผมเปียและการใช้เปีย กับชุดเจ้าสาว ในแบบคอเสื้อต่างๆ ( คลิ๊กเพื่อ ชมภาพใหญ่ๆ )

คำคม : ประจำบทความ
When your only tool is a hammer, every problem looks like a nail.
ถ้าเรารู้จักหนทางแก้ปัญหาอยู่ทางเดียว เราก้อจะมีมุมเดียวในการมองปัญหา

เครดิตภาพผมเปียเจ้าสาว : orderofsplendor.blogspot.com/

Share Button

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )