ทรงผมสวย แบบสั้นบ๊อบดารา อินฟิว เทรนด์น่ารัก-น่าเลือก

Share Button

จากได้สาทะยาย เทรนด์แฟชั่นการแต่งกายปี 2010 และได้ฝอย Trend การแต่งตัวสาวๆ ที่น่าจะเกิด ในปีหน้าไปเมื่อ ต้นอาทิตย์ เพื่อประโยชน์ ในการวางแผนใช้เงิน รวมทั้งการสร้างลุคดีๆ ลุคใหม่ๆในการ ออกไปช้อนเงิน และสร้างคุณงาม ความดีในสังคมกันไปแล้ว วันนี้ขอ ต่อเรื่องทรงผม ที่ทิ้งไว้ว่า สไตล์ทรงผมสั้น จะมามากขึ้น แล้ว มีอะไรโดนๆมาแนะนำ ก็เริ่มกันเลยดีกว่า
ทรงผมสวย สั้นบ๊อบดารา

คือ บอกก่อน วันนี้อยากให้ ทรงผมบ๊อบสวยๆ แบบที่คุณผู้หญิง ได้อินฟิว ( feel ) ฟีลลิ่งๆของ ความรู้สึกของการได้ เปลี่ยนทรงผม เสียมากกว่า เพราะเหตุผลและทฤษฏีที่มา ไปอ่านกันเองว่า ทำไมบอก ตัดสั้นลง ตอนนี้คำถามที่ตามมาต่อ คือ คุณอยากได้ อินฟิลลิ่ง แบบไหนกันละ? ซึ่งทาง babyBride ก็ค่อนข้าง แค่ฟิวของคนใช้ทรงผมอยู่ ดังนั้นคุณจะต้องการ อย่างไง คุณเลือกเอง โดย [ ให้ทำตัวใหญ่เป็น CEO กันไปเลยฟะ ]

1. ทรงผมบ็อบโมเดิร์น ( modern bob ) คือมันได้ฟิวโมเดิร์น อันนี้ ชื่อมันบอกอยู่แล้ว ว่าไอ้ทรงนี้ ฉันสวมลงไป มันเดิ้นสุดๆ อยากได้อยากใช้ผมบ๊อบหรือเปล่าว เสื้อผ้า มีพอเพียงกับมันไหม การดูแลหมูตู้ โดยตัวอย่างที่น่าเลือก น่าใช้และน่ารักสุดๆ คือ

ผมบ็อบโมเดิร์น ผมบ็อบโมเดิร์น
ผมบ็อบโมเดิร์น ผมบ็อบโมเดิร์น
ผมบ็อบโมเดิร์น

2. ทรงผมบ๊อบดารา ( Celeb Bob ) ไอ้การเลือกใช้แบบทรงผมเรียบแบบสไตล์ดารา ที่ไหนๆก็เป็นกันหมด ไม่แปลกและมันทันสมัยอยู่เสมอ คล้ายผู้ชายบ้าบอล บ้ารถสปอต หากคุณชอบความโมเดิร์น อินฟิวของคุณนายวิคตอเรีย เบ็คแฮม หรือ ทรงผมนางแบบท็อป 5 อย่าง Agyness Deyn ก็เลือกภาพที่โดนใจ โดยมีตัวอย่างให้เลือกดังนี้

ทรงผมบ๊อบดารา ทรงผมบ๊อบดารา
ทรงผมบ๊อบดารา ทรงผมบ๊อบดารา
ทรงผมบ๊อบดารา ทรงผมบ๊อบดารา

3 ทรงผมสั้นดาราเกาหลี-ญี่ปุ่น อันนี้ก็ อินฟิวแบบ ดาราคนใกล้บ้าน เข้ามาหน่อยและตอนนี้ วัยรุ่นไทยจะเป็นเอามากๆ ซึ่ง babyBride มองว่ามันก็ยัง ok หากเรารู้ว่าเมื่อใดควรทำเมื่อใดไม่ และใช้มันในสถานที่ ที่เหมาะสม โดยของแบบทรงผมเกาหลีก็ไปดู ของเดิมของดารานักร้องไม่ อัพเดทในนี้ แต่มีให้เฉพาะดาราญี่ปุ่นบางท่านเล็กน้อย คนอ่านที่ชอบ อินฟิวนี้ จะรู้มากกว่า sure เพราะ babyBride ดูแต่ฝั่งยุโรปและ US เป็นหลัก ฟังเกาหลีญี่ปุ่นซาวแทร็คมันใบ้กิน

ทรงผมสั้นดาราญี่ปุ่น ทรงผมสั้นดาราญี่ปุ่น
ทรงผมสั้นญี่ปุ่น

4 ผมบ๊อบหุ่นยนต์ สาวๆ ลุคญี่ปุ่น HRP-4C ที่นับวันจะยิ่งสวยๆ

เก่งกาจทั้งแฟชั่น ร้องเพลงได้ แสดงสีหน้าเก๋ๆ ที่จะมาแย้งซีน ผมสั้นแบบดารา ในไม่นานนี้ ในโลก ดิจิตอล

5. ผมบ๊อบลุ๊คเท่ๆ 2011 จากนักออกแบบ เมืองผู้ดี steven carey, royston blythe และ rae palmer ที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมสีผม ที่เหมาะๆ กับปีนี้
 แบบผมบ๊อบดารา อินฟิว เทรนด์น่ารัก-น่าเลือก 2011

เป็นอย่างไงทรงผมสวย ของ babyBride คุณอยากได้ในแบบ อินฟิวไหน? เลือกได้หรือยัง จะตัดแล้ว แบบบ็อบสั้นดารา ท่านใดกันละ เลือกเสียให้ดี เพราะมันเทรนด์น่ารัก-น่าเลือก ก่อนคิดตัด หากทำไป จากการตัดสินใจดีแล้ว ก็ช่วยลงทุนเลือกช่างที่ มันดีๆหน่อย ไม่ใช่ไปตัดกับเขา เป็นครั้งแรกในชีวิต โดยช่างคนที่ไม่มีประวัติ การตัดผมของคุณมาเลย แถมตอนทำคนทำมันอารมณ์ไม่เอ็นจอยด้วย ผมน๊ะมันยาวช้า กว่าตอนที่เราหาเงินกันอีก…  เสียมากกว่าได้ทุกที เชื่อเถอะก็เพราะช่างนี่แหละ….ต้องลงทุ่น

คำคม : ประจำบทความ

เพราะแสวงหามิใช่ เพราะรอคอย

เชี่ยวชาญมิใช่เพราะโอกาส

ดังนี้แล้ว ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะตน

Share Button

One Response to “ทรงผมสวย แบบสั้นบ๊อบดารา อินฟิว เทรนด์น่ารัก-น่าเลือก”

  1. สนใจทรงผมสั้น

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )