เดรสไปงานเลี้ยงดารา จะสวย-ห่วยแตก คุณนายดาวเลือกเอง

Share Button

เดรสไปงานเลี้ยง
การต้องออกไปงานสำคัญของดารา มันเป็นเรื่องทางสังคม ที่จะไปบอกว่า ดาราท่านนั้นๆ ยังมีความดัง ความท็อปฮิตติดตัวกันอยู่ เดรสไปงานเลี้ยงดารา ไม่ว่างานไหนๆ มันก็ดูจะมีราคา และสวยไปหมด มาจากนักออกแบบคนดังทั้งนั้น
เดรสไปงานเลี้ยง

แต่ดาราคนเดียวกัน หากสวยชุดแตกต่างกัน นำมาเปรียบเทียบ โดยตัวเราที่มันมีจิตใจ ชอบสไตล์กันไป คนละแบบ ตามสิ่งต่างๆที่มีอิทธิพลมา ตั้งแต่อ้อนแต่ออกทั้งนั้น
เดรสไปงานเลี้ยง
ชุดเดรสที่หลายๆกูรู้ มักแหกปากสาทะยายโปรโมท จนท่วมแผง และลามไปบน บล็อกต่างๆมากมาย จะสวยหรือห่วยแตก คุณนายอยากเลือก เดินมาดู แกดันบอกว่า

โอ้ย คุณนายดาวมหาลัย รับไม่ได้ ดาวรับไม่ได้

ซึ่งไอ้แบบ รูปต่างๆ ที่คนดังแกใส่ไปงานต่างๆ ไม่ว่างานเลี้ยง งานแต่ง หรือ red carpet เหล่าวนี้ มันมาจาก zimbio.com แต่เนื่องจาก ความแก่มันเป็นเหตุ ดันลืมหน้านั้นไปแล้ว เมื่อพบเจอใหม่ ก็จะกลับมาแก้ให้ถูกต้อง อีกหน ขอให้ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ขอบคุณ
เดรสไปงานเลี้ยง
เดรสไปงานเลี้ยง
จริงๆ แบบเดรสไปงานเลี้ยงดารา ที่คุณเห็นมันน้อยมากๆแต่ที่นั่น มีเป็นร้อย เนื่องจากหากย่อ รูปก็ไม่ชัด ช่างเสื้อบ้านนอก อย่างสมาชิกคนเขียน มันก็ตัดให้ลูกค้าไม่ได้ แต่ไอ้จะทำเป็นกลาลี่ สาวไฮโซกรุงเทพแกก็เขียนมาบ่นว่า จะต้องทำให้คลิ๊กเข้าไปทำไม เสียเวลา หมดอารมณ์เอ็นจอย เลยก็เอาไปแค่นี้ก่อน วันหลัง เมื่อหลายบ้านมันมีเน็ท 12 M กันหมดไทย จะกดใส่รูปเป็น 100 เลย baby-ดาวมหาลัย มั่นใจ

เดรสไปงานเลี้ยง
เดรสไปงานเลี้ยง
เดรสไปงานเลี้ยง
เดรสไปงานเลี้ยง

คำคม : ประจำบทความ
มองไปข้างหน้าเรายังตามหลังคนอื่นอยู่ มองไปข้างหลังยังมีคนอื่นอีกมากมายที่ยังตามหลังเราอยู่ อย่าไปสนใจสิ่งใด ให้ทำสิ่งที่เราอยากจะทำ แค่นั้นพอ

Share Button

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )