นักออกแบบเสื้อผ้า ดีไซเนอร์ Amsale Aberra แฟชั่น ชุดแต่งงาน แฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง

Share Button

การเกิดขึ้นของ ดีไซน์เนอร์ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง อย่าง Amsale Aberra นั้น baby–bride อยากที่จะให้ ดีไซน์เนอร์แฟชั่นเสื้อผ้า เมืองไทย น้องใหม่ ได้อ่านกัน มากที่สุดเลย ชีวิตเธอ อาจจะเหลือเชื่อ ที่ต้องต่อสู้กับชีวิต มากกว่าดีไซน์เนอร์ คนอื่นๆ ที่ท่านได้อ่านไปแล้ว ไม่ว่า Vera Wang , Reem Arca , Monique Lhuillier, Lazaro หรือ Coco Chanel และอื่นๆภายในบล็อก โดยหากกำลังเรียน อยากเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า ลองอ่านนักออกแบบแฟชั่นเสื้อผ้า หนูอยากเป็นค่ะ เผื่อบล็อกแห่งนี้จะได้ มีส่วนผลักดัน ส่งเสริมคนไทยให้ผลิต นักออกแบบแถวหน้าแถวสอง เพิ่มขึ้นบ้าง จะดีใจมาก

นักออกแบบเสื้อผ้า Amsale กูตูร์ นักออกแบบชุดวิวาห์ ที่เกิดขึ้นมา มีชื่อเสียง อย่างไม่ได้จงใจ เธอมาจาก เอธิโอเปีย ตอนอายุได้ 19 ปี เพื่อต้องการ เรียนในด้าน ศิลปศาสตร์ แต่ความพลิกผัน ในชีวิตทำให้การมีอาชีพ เพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล ในช่วงการวางแผน งานแต่งงาน ของเธอ ทำให้เธอได้พบว่า ชุดวิวาห์ ที่มีหลากหลาย ในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่มีแบบที่เธอ ต้องการเลย แทนที่เธอจะทนใช้มันไป แต่เธอกลับทำชุดวิวาห์ขึ้นมา ด้วยฝีมือตนเอง นับแต่วันนั้น จวบจนปัจจุบัน Amsale ก็ได้ผลิตผลงาน คุณภาพ มากมายให้กับ บรรดาเจ้าสาวมีสตัง มายหลายชิ้น จนนับไม่ถ้วนแล้ว
กูตูร์ Amsale Aberra กับ กว่าจะเป็น นักออกแบบ แฟชั่นเสื้อผ้า ชุดแต่งงาน บรรลือโลก กูตูร์ Amsale Aberra กับ กว่าจะเป็น นักออกแบบ แฟชั่นเสื้อผ้า ชุดแต่งงาน บรรลือโลก
ตัวอย่าง คราวๆ ของ ดารดังและคนมีชื่อเสียง ที่ใช้ ชุดวิวาห์ ชุดแต่งงาน ของ Amsale ก็ได้แก่ Kim Basinger , Salma Hayek , Julianna Marguiles ,Vanessa Williams , Halle Berry , Lucy Liu ตานี้ คงจะรู้แล้วละว่า ฝีมือต้อง ระดับไหน

นักออกแบบเสื้อผ้า Amsale ได้กล่าวว่า ชุดวิวาห์ในท้องตลาด มันตกแต่งกัน เสียมาก จนเกินควรไป มีการใช้เครื่องประดับ ที่เกินงาม เธอ ผู้เข้าใจ และเชื่อมั่นกับ ความงาม ความต้องการ ที่แท้จริง ของเจ้าสาวชาวอเมริกัน อย่างแท้จริง เธอเริ่ม มีสถานตัดเย็บ ในอพาร์ทเมนต์ที่นิวยอร์ค ( New York )

กูตูร์ Amsale Aberra กับ กว่าจะเป็น นักออกแบบ แฟชั่นเสื้อผ้า ชุดแต่งงาน บรรลือโลก
ชื่อเสียงของดีไซเนอร์ Amsale ถูกขนานนาม ว่า เป็นชุดวิวาห์อมตะ และนิรันดร์กาล คอลเล็คชั่นชุดวิวาห์ ชุดแต่งงาน ของเธอ จะได้รับการออกแบบ ดูแลเป็นอย่างดี โดยจะมีความร่วมสมัย ใน concept ชุด อยู่ตลอดเวลา เธอมีความต้องการว่า หลัง งานแต่งงาน ไปสัก 20 ปี หากคุณเจ้าสาว กลับมาดูรูปที่ถ่ายไว้ในช่วงแต่งงาน ของพวกเธอ เธอคงจะต้องยังมีความสุข กับการที่ได้สวมชุดวิวาห์ เมื่อครั้งเก่าก่อนนั้นอยู่ เหมือนเช่นกับ วันแต่งงานวันนั้นที่เดียวเลย

จริงๆแล้ว ตอนที่ นักออกแบบเสื้อผ้า Amsale อยู่ในเอธิโอเปีย เธอไม่เคยต้องการ ที่จะมีอาชีพเป็น นักออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดวิวาห์เลย แปลกสุดๆ ที่ในเอธิโอเปียไม่มีดีไซน์เนอร์ ที่มีชื่อเสียงเลย เธอไม่เคยรู้มาก่อน เลยด้วยซ้ำว่า ดีไซน์เนอร์ เป็นอาชีพที่หลายคน ใฝ่ฝันอยากจะเป็นจะเป็นกัน
กูตูร์ Amsale Aberra กับ กว่าจะเป็น นักออกแบบ แฟชั่นเสื้อผ้า ชุดแต่งงาน บรรลือโลก
Amsale พยายามอ้อนวอน ครอบครัวของเธอ เพื่อการออก มาจาก ประเทศเอธิโอเปีย แล้วเข้าเรียน ทางศิลปะในเขตนิวอิงค์แลนด์ ( New England ) ของสหรัฐอเมริกา ในระหว่างที่ เธอเรียนอยู่นั้น ได้เกิดเรื่องขึ้นกับ ประเทศเอธิโอเปีย ทำให้เธอ ต้องอยู่ใน สหรัฐอเมริกาต่อไป แต่ชีวิตในสหรัฐอเมริกา มันทำให้เธอ ต้องช่วยเหลือตัวเอง ในทุกๆด้าน เพราะฐานะ ที่ไม่ได้ร่ำรวย เหมือนคนอื่นๆเขา ใน Boston, Massachusetts เธอได้สัญญา กับตัวเองว่าชุดที่เธอจะต้องใช ้ดำรงชีพอยู่ในเมืองนี้ เธอจะต้อง ทำมันขึ้นมาเอง ณ จุดนั้น ทำให้เธอ เกิดความคิดที่จะเป็น นักออกแบบแฟชั่นเสื้อผ้า

ดีไซเนอร์ Amsale ออกจาก เมืองบอสตัน Boston แล้วเข้ามาเรียน ในนิวยอร์คที่ New York’s Institute of technology ( อ่านต่อ ครั้งหน้า ตอนนี้หิวข้าว ต้องขอตัวก่อน)

[Doc ref: C004 ]

Share Button

Leave a Reply

CAPTCHA CODE * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

bohemian กระเป๋า คลิป งานแต่งงาน ชุดชั้นใน ชุดทำงาน ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงานสวยๆ ชุดไทยประยุกต์ ชุดไปงาน ดีไซเนอร์ ทรงผม ทรงผมเจ้าสาว นางแบบ รองเท้า เทคนิค-ตลก เทรนด์ เสื้อสูท แฟชั่นเกาหลี แหวน-การ์ดแต่งงาน

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )