Lazaro ดีไซน์เนอร์บรรลือโลก..ที่เรียนจากแม่

Lazaro เป็นดีไซน์เนอร์ สุดพิเศษเลยของ babyBride เขาเป็นคนที่เกิดมา เพื่อเป็น นักออกแบบชุดแต่งงาน ( couture )โดยเป็นไปตามธรรมชาติ ตั้งแต่ครั้งในวัยเด็กเขาก็ มีความรักผูกพัน อยู่กับไหวพริบ ที่เข้าขั้นดีเลิศของรูปแบบและความสมบูรณ์ เขาได้รับแรงบันดาลใจจาก การสอน ของแม่เขาเอง ในเวลาหลังเลิกเรียน Lazaro เป็นคนที่มีความเชื่อมั่น ในบทเรียนที่เขาเรียน จากการช่วยตัดเย็บเสื้อผ้า ให้กับสมาชิกในครอบครัว ซึ่งเขาได้นำมัน มาใช้ดีไซน์ ชุดเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ๆ ของเขา เขาได้รับทักษะอันยิ่งใหญ่ในวัยหนุ่ม ซึ่งเป็นสิ่งพิสูจน์ว่า ช่วยให้เขาเป็นนักออกแบบชาวคิวบา ที่อยู่ในเมืองนิวยอร์ค ซึ่งอธิบายได้ว่า เป็นนักออกแบบชั้นแนวหน้า ของยุคสมัยทีเดียว

งานของ Lazaro เป็นงานที่ดูอมตะ ซึ่งคริสโตบัส บาเลนเซียกา ( Cristobal Balenciaga ) ได้อธิบายว่า “ มันเป็นงานที่ดูเรียบง่าย แต่ไร้ขอบเขต ” Lazaro กล่าวว่า เป็นการผสมผสาน ระหว่าง การตัดเย็บ ที่สมบูรณ์แบบ กับเนื้อผ้าที่หรูหรา และลีลาอันโรแมนติค ผสมผสาน การเคลื่อนไหว ที่อ่อนช้อยทันสมัย

 

Lazaro

อาชีพดีไซน์เนอร์ ชุดแต่งงานสวยๆ ของ Lazaro ดูเหมือนจะถูกกำหนด มาแล้ว เขาเป็นศิลปิน ตั้งแต่เริ่มแรก ดีไซน์เนอร์ผู้นี้ มักมีความสุข กับการวาด ภาพสเกตระบายสี และความคิด แต่การออกแบบ งานนำเสนอจึงมักแสดง งานสเกตภาพชุดต่างๆ ของเขารวมอยู่ด้วยเสมอ ( โดย baby-bride หามาให้ดูในตอนท้าย ) ซึ่งครั้งหนึ่ง เคยเกิดขึ้น เพียงในจินตนาการเท่านั้น พรสวรรค์ของเขา กับการเรียนรู้ จากครอบครัว ทำให้เขารุ่งเรืองระหว่างปี 1981ซึ่งตังเขา ยังเป็นนักศึกษาที่ Ray Collage of Design ในชิคาโกเอง ซึ่งเขาได้รับรางวัล “ Best New Bridal Designer ” ในการแข่งขันระดับชาติ ในช่วงหลังของเขา Lazaro ยังได้รับรางวัล DEBI “ Distinctive Excellence In Bridal Industry ” ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับ ผู้นำของพวกดีไซน์เนอร์ การออกแบบชุดแต่งงาน เป็นหนึ่งในรางวัล ที่มีชื่อเสียง ในวงการอุตสาหกรรม ชุดแต่งงานทีเดียว ซึ่งก็สำคัญพอดูกับรางวัล “Designer Of Year”

ชุดแต่งงาน ชุดแต่งงาน Lazaro

ผลงานการออกแบบของ ชุดแต่งงาน ของดีไซน์เนอร์ Lazaro นั้นเป็นนิรันดร ในเรื่องความงามสง่า เป็นงานร่วมสมัย ล่วงมาเกือบทศวรรษ เขาไม่ตามยุคสมัย แต่เขาได้ขยายงาน ในคอลเลดชันก่อน เขารวบรวมข้อมูลจากทีมงาน ซึ่งผู้ที่สำคัญก็คือ ว่าที่เจ้าสาว ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้เขา เขาจะทำงานใกล้ชิดกลับลูกค้า เพื่อให้ทราบ ความต้องการ ที่แท้จริงของเจ้าสาว เมื่อมองย้อนกลับไป ลองมองที่ความสำเร็จของเขา จะเห็นว่า Lazaro สร้างงานที่หลากหลาย ขึ้นมาจากสิ่งที่ขาดหาย ของงานที่ทำผ่านๆมา เขาภูมิใจในตัวเองเอามาก ๆ สำหรับความสามารถ ที่จะออกแบบให้เจ้าสาวคนใดก็ได้ เขาสร้างงานได้ ตั้งแต่โครงร่างเล็กๆ จนถึง ball gowns ซึ่งมีตั้งแตชุ่ดที่เรียบง่าย ไปจนถึงชุดที่สุดแสนฟุ่มเฟือย
ชุดแต่งงาน ชุดแต่งงาน Lazaro

จากผลงานในตอนวัยหนุ่ม เขาก็เติบโตสมบูรณ์ในเรื่องของการสร้างสรรค์ Lazaro ก็กลายมาเป็น นักออกแบบเสื้อผ้าชุดแต่งงาน ที่โดดเด่น และมีพลังของการเปลี่ยนแปลงนี้ รวมถึงอิสราภาพ ที่เขาใส่ลงไปในงานออกแบบของเขา และรวมถึง งานออกแบบ ชุดเพื่อนเจ้าสาวด้วย Lazaro นั้นออกแบบชุดแต่งงาน ให้เจ้าสาวทุกๆคน ด้วยชุดที่จะสามารถ อธิบายบุคคลิคของเจ้าสาว ได้เป็นอย่างดีที่สุด และมีสไตล์

httpv://www.youtube.com/watch?v=x1Bb5eAQ8Qc

[ ref images : www.lazarobridal.com ]

[ Doc ref : C012 ]

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

คำค้นหา ยอดนิยม

การเลือกชุด ชุดราตรีสวยๆ ชุดแต่งงานสวยๆ นักออกแบบ

บันทึกสไตล์ไทยท็อป เว็บแนะนำ และอ้างอิง

Links :     ชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน Paksuay     Refference websites ( เว็บอ้างอิง )