ชุดหมั้น ชุดแต่งงานสั้น ชุดเดรส ชุดไปงานเลี้ยง ชุดราตรี

ชุดหมั้น ชุดไทยแขนยาว

      เมื่อกล่าวถึง ชุดหมั้น ในที่นี้คือ ชุดเดรสที่ออกแบบมา ตามความต้องการของตลาดงานแต่งงาน โดยรูปแบบต่างๆ ตัวอย่างภาพ ในเมนูนี้ ชุดดังกล่าวอาจรวมได้คือ ชุดหมั้นแบบไทย และชุดเดรสสั้น แบบสากล ซึ่งการเลือกใช้งาน หากใน งานหมั้น มีพิธีกรรมทางพุทธประกอบ ว่าที่เจ้าสาวไทยส่วนใหญ่ ยังคงความนิยมใช้ ชุดหมั้นแบบไทยๆ

ชุดหมั้น ชุดไทยแขนยาว

ซึ่งชุดหมั้นประเภทนี้ มักมีผ้านุ่ง ผ้าถุง เป็นองค์ประกอบ แต่หากการจัดงานนั้น เป็นในลักษณะอื่น ความสะดวก หรือ มีเหตุปัจจัยรอง เป็นของตนแล้ว บางท่านอาจใช้เพียง เดรสสั้นในงานหมั้น ก็มี เช่นกัน แต่สีก็มักจะ เป็นสีอ่อน ครีม และสีขาว ก็มักถูกเลือก มากกว่าเฉดใดๆ ชุดหมั้นไทย แบบร้านลีลาโรส เป็นการผสมผสานเสื้อผ้าสมัยใหม่ ลงไปในชุดไทยยอดนิยมเจ้าสาว ซึ่งรูปแบบสวมใส่ง่าย ดูดี

ชุดไทยแขนพอง ชุดไทยแขนพอง

ชุดหมั้น แบบไทย

เราอาจกล่าวสรุปได้ว่า ตามสัดส่วนการใช้งานจริงและร้านได้มีโอกาสรับใช้แล้ว ชุดไทย ยังเป็น ฮอตไอเทม เป็นชุดที่นิยมเลือกใช้ มากที่สุด หากผู้เลือกชุด เป็นคู่บ่าวสาว คนไทยจัดงาน ไม่ว่าคนไทยจะเคลื่อนย้าย ไปอยู่ ดินแดนไหนในโลก เพราะพิธีหมั้น ในงานแต่งงานไทย มีพิธีทางสงฆ์ การรดน้ำสังข์ ชุดแบบนี้ให้บรรยากาศอบอุ่น ทรงคุณค่า อีกประทับใจเจ้าของงาน และแขกที่มาจอย ซึ่งหลากหลายวัยมากๆ

ชุดไทยบรมพิมาน ชุดไทยแขนยาว

ซึ่งตัวอย่าง ชุดงานหมั้น แบบไทย อาจได้แก่ ชุดไทยพระราชนิยม กลุ่มชุดไทยจักรี และชุดไทยจักรพรรดิ หากต้องการใช้เสื้อผ้าเจ้าสาวน้อยๆชิ้น ชุดไทยพระราชนิยม แบบต่างๆ อีก ชุดไทยประยุกต์ ซึ่งล้วนมีแบบหลากหลายกว่า ในแง่การออกแบบ เช่น ชุดไทยแบบมีสไบขนาดเล็ก และชุดไทยแขนยาว ที่เห็นในภาพ

ชุดเช้า ชุดตักบาตร ลูกไม้

ชุดตักบาตร แขนยาว ลูกไม้ ชุดไทย ตักบาตร แขนยาว ลูกไม้ ชุดไทย ตักบาตร แขนยาว ลูกไม้

ชุดแต่งงานสั้น ชุดหมั้น ชุดเช้า เดรสสั้น ชุดงานหมั้น ชุดงานเลี้ยง

ชุดแต่งงานสั้น ชุดหมั้นไทย

        คุณสามารถ เลือกชมแบบชุดแต่งงาน เครื่องแต่งตัวหลากหลายชนิด แบบชุดเดรสที่มากไปด้วย จินตนาการในการออกแบบต่างๆ แบบชุดไทยแบบประยุกต์ โดยเฉพาะเดรสสั้น ชุดหมั้นแบบดารา ที่นิยมมาก ในการใช้เป็น ชุดหมั้นเจ้าสาวไทย ช่วงนี้ ของทางทีมงาน ฝีมืออย่างเรา โดยการเข้าเมนู ทางด้านขวา เพื่อนำท่านสู่ผลงานจริง

ชุดแต่งงานสั้น ชุดหมั้นไทย

        งานดีไซน์ชุดหมั้นสวยๆ งามๆ ที่ท่านเห็นเหล่านี้ เป็นเพียง ส่วนน้อย ที่ทางเรา สามารถรวบรวมได้ ในเวลาที่จำกัด เพื่อจัดนำขึ้นเสนอ แก่สายตาท่าน ทางผู้จัดทำหวังว่า รายละเอียดของ ชุดแต่งงานแบบต่างๆ ที่ทางเราพยายาม อธิบาย นั้น พอจะให้ ไอเดีย แก่ผู้มองหา ชุดแต่งงาน ชุดวิวาห์ ชุดเจ้าสาว และ ชุดไทยสวยๆมีสไตล์ ที่มีคุณภาพ และราคายุติธรรม

ชุดแต่งงาน

นอกจากตัวอย่างชุดสไตล์ไทย ด้านบน เดรสสั้น ชุดไปงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดราตรี ชุดพรอม ชุดงานตอนเช้า ชุดพวกนี้ ล้วนมีความสำคัญมาก กับหญิงสาว ทุกๆท่าน มิใช่เฉพาะใช้ในงานเลี้ยงเพื่อนๆ และงานหมั้น ส่วนตัวๆเท่านั้น เนื่องด้วย ในสังคมปัจจุบัน ผู้หญิง มีภารกิจประจำวัน มากยิ่งขึ้น นอกจากงานในบทบาท ที่กำหนดจากวัย ความรับผิดชอบ ที่ต้องมีส่วนร่วมในสังคม ก็มากขึ้น ตามกระแสนิยม การเลี้ยงชีพ แบบสังคมตะวันตก

ชุดแต่งงานสั้น ชุดหมั้นไทย ชุดแต่งงานสั้น ชุดหมั้นไทย ชุดแต่งงานสั้น ชุดหมั้นไทย เดรสสั้น งานหมั้น ชุดแต่งงาน แบบสั้น ชุดงานเลี้ยง แบบชุดแต่งงาน ชุดหมั้น ของนักออกแบบไทยท็อป เดรสสั้น งานหมั้น ชุดแต่งงาน แบบสั้น ชุดงานเลี้ยง

เพราะการเลือก การเป็นเจ้าของ ชุดหมั้นน่ารักๆ ชุดเดรสสวยๆ ทั้งแบบที่เหมาะเวลา และเทคนิคการผลิต ยังบ่งบอกถึง บุคลิกไลฟ์สไตล์ ( life style ) ของผู้สวมใส่ เป็น เงาตามตัว เช่น ผู้ที่ พิถีพิถัน ใน การเลือกสรรชุด การเลือกร้านตัดชุด มองผลงานกระจ่าง ย่อมแสดงให้ คนอื่นรับรู้ว่า เป็นคนละเอียด รอบคอบ พิถีพิถัน สายตาของผู้มีประสบการณ์ ทางแฟชั่นมีรสนิยม